ÔNG CHỦ TỊCH LÊ THANH CUNG VÀ CÔNG TY BECAMEX LÀM SAI THÌ AI XỬ LÝ?
18/09/2014

Gần một năm xảy ra vụ ông Huỳnh Uy Dũng – Tổng GĐ Cty CP Đại Nam – gửi đơn tố cáo ông Lê Thanh Cung – Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương (BD) lên Thủ tướng Chính phủ. Mới đây, Thanh tra Chính phủ (TTCP) đã công bố Kết luận thanh tra vụ việc này, nhưng ông Dũng đã đề nghị Thủ tướng cho phúc tra kết luận trên.

Sau đây là nội dung phỏng vấn của PV Kinh doanh và Pháp luật với ông Huỳnh Uy Dũng, về vụ việc đang được dư luận quan tâm

PV: Xin ông cho biết, cơ sở nào để ông đề nghị phúc tra Kết luận thanh tra của TTCP?

Ông Huỳnh Uy Dũng: Tôi có 2 lý do chính đáng và đầy đủ bằng chứng để gửi lên Thủ tướng Chính phủ đề nghị phúc tra Kết luận thanh tra của TTCP: Thứ nhất, vụ việc của tôi, trước đây đoàn kiểm tra liên ngành tỉnh BD kiểm tra thì nói tôi đúng. Bây giờ TTCP kiểm tra lại nói tôi sai (?!). Thứ hai, tôi tố cáo ông Lê Thanh Cung, thì TTCP lại kết luận ông Cung đứng ngoài cuộc (?).

Ông Huỳnh Uy Dũng: Becamex IDC và ông Cung làm sai, ai xử lý? - Ảnh 1

Khu công nghiệp sóng thần 3.

Không lẽ tôi tự vả vào mặt mình, khi đi tố cáo ? Trong khi đó, tôi có đầy đủ bằng chứng trên báo chí, băng ghi âm tiếng nói của ông Cung, khi trả lời PV báo VTC News, thể hiện ông Cung liên đới trách nhiệm về những gì mà tôi đã tố cáo. Cụ thể: ông Cung khẳng định rằng: “Anh trả lời các ngành chức năng là không xem xét giải quyết cái kiến nghị trái luật. Làm trái luật ở tù, ai chịu ?”.

Như vậy, Kết luận thanh tra khẳng định ông Cung không liên quan trách nhiệm gây chậm phê duyệt quy hoạch 1/500 của Cty Đại Nam và đổ cho Sở Xây dựng, là không đúng. Bởi chính ông Cung đã thừa nhận có chỉ đạo “ngành chức năng là không xem xét giải quyết” kiến nghị cho Cty Đại Nam.

Thực tế, tôi không kiến nghị điều gì trái luật, mà chỉ trình cơ quan chức năng xin được phê duyệt quy hoạch 1/500, như văn bản ông Cung chỉ đạo. Nội dung xin phê duyệt 1/500 không thay đổi so với quy hoạch 1/2000 đã được UBND tỉnh BD phê duyệt trước đó. Trong khi đó, Luật tổ chức HĐND và UBND năm 2003, quy định rất rõ trách nhiệm của người đứng đầu, phải thừa kế trách nhiệm…

Như vậy, không thể kết luận ông Cung đứng ngoài cuộc và không liên đới trách nhiệm. Với các chứng cứ trên, tôi tố cáo ông Cung là chính xác, đúng người, đúng việc. Không thể đổ trách nhiệm của ông Cung cho cơ quan chức năng như Sở Xây dựng, hay các vị nguyên Chủ tịch, Phó Chủ tịch UBND tỉnh BD thời kỳ trước.v.v…

Ngoài ra mới đây, trong băng ghi âm gốc này, ông Cung đã xúc phạm tôi rất nặng nề. Cụ thể: Ông Cung lớn tiếng “chừng nào Thủ tướng yêu cầu…; còn nó là cái đếch gì anh phải đối mặt nó”. Với chứng cứ này, tôi có thể sẽ kiện ông Cung vì xúc phạm danh dự cá nhân và DN của tôi.

PV: Kết luận của TTCP cho rằng Cty Đại Nam “thỏa thuận góp vốn đầu tư, thực chất là phân lô và chuyển nhượng đất nền không đúng quy định, khi chưa được phê duyệt quy hoạch 1/500”. Xin ông cho biết ý kiến về nhận định trên?

Ông Huỳnh Uy Dũng: Năm 2004, chính UBND tỉnh kêu gọi tôi mua giùm khu đất trên để giúp tỉnh BD có tiền trả nợ Bộ Tài chính, chứ thật sự tôi không muốn đầu tư gì nữa. Sau khi mua, năm 2006, dự án KCN Sóng Thần 3 được phê duyệt, tôi đã hoàn thành nghĩa vụ tài chính, nộp đủ tiền sử dụng đất và đã được cấp sổ đỏ.

Trong đó, có 61 ha là đất sạch được tỉnh cho phép làm khu đất ở. Tôi kêu gọi mọi người góp vốn xây dựng cơ sở hạ tầng, với mức góp vốn gần như giá thành và tôi chưa chuyển nhượng cho ai thước đất nào. Tôi dự định, sau khi xong cơ sở hạ tầng, mới kêu gọi nhà đầu tư thứ cấp xây nhà ở cho công nhân thuê.v.v… Tôi chưa thay đối hiện trạng khu đất, không thay đối quy hoạch…

È

 huynh uy dung kien le thanh cung

Ông Huỳnh Uy Dũng.

Việc huy động vốn này là đúng luật và UBND tỉnh BD cho phép. Từ ngày mua đất giúp UBND tỉnh đến nay, chưa cơ quan chức năng nào nói tôi làm sai. Tuy nhiên, sau khi ông Cung ra văn bản 3184/UBND-KTTH, ngày 21/10/2009, ngăn cấm, dự án bị đình trệ, kéo dài tận hôm nay. Phần lớn các nhà đầu tư đã đến rút vốn, Cty đã hoàn trả vốn kèm lãnh suất đầy đủ, không ai khiếu nại thắc mắc gì, Cty đã thiệt hại hàng trăm tỷ đồng…

Lẽ ra, khi tôi được UBND tỉnh BD cấp sổ đỏ, sau khi tôi đã nộp đầy đủ các khoản thuế và tiền SDĐ, tôi phải được hưởng đầy đủ 5 quyền (chuyển nhượng, góp vốn, thế chấp sổ đỏ….), như Luật Đất đai quy định; nhưng văn bản cấm đoán của ông Cung đã tước bỏ, triệt tiêu 5 quyền hợp pháp trên của tôi. Và, gây thiệt hại rất lớn cho Cty Đại Nam trong suốt 5 năm qua… Không thể nhập nhèm “thỏa thuận góp vốn” với hợp đồng “chuyển nhượng đất” để quy kết rằng tôi sai phạm.

PV: Gần đây, báo Kinh doanh và Pháp luật đã có bài phanh phui Tổng Cty Becamex IDC cũng vi phạm “phân lô, bán nền”. Ông nói gì về vụ việc này? 

Ông Huỳnh Uy Dũng: Dự án của Becamex IDC cũng trong Khu liên hợp công nghiệp – dịch vụ – đô thị BD; cách KCN Sóng Thần chỉ 3km. Khách hàng mua đất của Becamex IDC chưa có sổ đỏ, dự án chưa được phê duyệt 1/500, nhưng ông Lê Thanh Cung vẫn ban hành Thông báo số 72/TB – UBND ngày 15.4.2013, cho phép Becamex IDC tha hồ chuyển nhượng đất, cho cấp phép xây dựng tạm tràn lan…?

Việc làm này sai hoàn toàn quy định của Luật Đất đai, Luật Xây dựng và Luật Kinh doanh bất động sản. Thiệt lạ, phía Cty Đại Nam đã thực hiện xong mọi nghĩa vụ tài chính, có sổ đỏ, xin được phê duyệt quy hoạch 1/500 thì bị “ngâm” hồ sơ, không phê duyệt, rồi bị kết luận là “phân lô bán nền”… Còn phía Becamex IDC chưa có sổ đỏ, chưa được phê duyệt 1/500…, lại được phép “phân lô bán nền” thả cửa, xây dựng tràn lan… Sai phạm nghiêm trọng đó, ai xử lý ?

Theo tôi, Thông báo 72 chính là “cái lệ” đè lên trên mọi luật pháp do Quốc hội ban hành. “Cái lệ” này đang tồn tại ở tỉnh BD. Chính “cái lệ” này đã khiến tôi từ giã, buông bỏ mọi ham muốn trên con đường kinh doanh, mà quyết định mang tất cả những gì mình có hiện nay để đi làm từ thiện. Cũng may, tôi còn có được tài chính, không bị phá sản. TTCP cần thanh tra các sai phạm trong dự án Becamex IDC, khi ông Lê Thanh Cung chỉ gần 4 tháng nữa đến tuổi nghỉ hưu theo luật định, nhằm làm rõ các vấn đề: – Chưa phê duyệt quy hoạch 1/500 – Chưa có giấy chứng nhận QSDĐ – Vẫn “phân lô, bán nền” và cấp phép xây dựng tạm tràn lan ở khu tái định cư 125,79 ha… Sai phạm là vậy, mà không thấy ai xử lý. Phải chăng có yếu tố “nhóm lợi ích” xuất hiện ở đây, nên không thể xử lý nghiêm minh ? Vì sao những sai phạm ấy tồn tại suốt nhiều năm nay ?

Và, trong sự vụ này, ông Nguyễn Văn Hùng – Tổng GĐ Becamex IDC – phải trả lời dư luận về những vụ việc mà công luận phản ánh, liên quan đến sai phạm về quản lý, sử dụng đất đai và xây dựng tại các dự án do Becamex IDC làm chủ đầu tư. Ông Hùng không thể thoái thác hết cho UBND tỉnh, vì Becamex IDC do ông đứng đầu là chủ đầu tư cấp 1; còn tôi và các DN khác là nhà đầu tư thứ cấp. Tôi cũng kiến nghị các cơ quan chức năng làm rõ và công bố ai đứng sau và tạo điều kiện cho Becamex IDC sai phạm trong suốt thời gian qua. Chỉ như vậy, mới thể hiện được sự công bằng cho mọi DN và tính nghiêm minh của luật pháp.

PV: Có thông tin đồn đoán ông Lê Thanh Cung sắp đến tuổi nghỉ hưu; vậy việc ông đề nghị Thủ tướng cho phúc tra có bị vô hiệu hay không?

Ông Huỳnh Uy Dũng: Qua Cổng thông tin điện tử Chính phủ, tôi biết được ông Lê Thanh Cung sinh ngày 30/12/1954. Nghĩa là khoảng 4 tháng nữa ông ấy nghỉ hưu theo luật định. Nhưng luật pháp phải công bằng cho mọi DN. Tôi không đồng ý ông Cung trả lời VTC rằng Becamex IDC “làm nhiệm vụ chính trị chứ không phải kinh doanh”. Nếu làm chính trị thì không gọi là Tổng Cty Becamex IDC. Rồi ông Cung vu cho tôi, tài sản tôi có được là từ “xương, máu” của BD…

Tôi chưa làm điều gì có hại cho dân. Tôi từng làm nhiều KCN, tôi luôn đặt lợi ích của dân lên hàng đầu. Vì vậy, ông Cung xúc phạm rất nghiêm trọng cá nhân tôi. Tôi không là cường hào ác bá, thì không thể nói tôi ăn “xương, máu” người dân. Cái kiểu nói năng này có lẽ là một cách nói “văn hóa” của riêng ông Cung !

Ngồi trên cao, nên ông có quyền phát biểu như vậy. Kể cả việc ông ấy nói tôi không là đảng viên, nên không biết gì. Hóa ra cả 90 triệu dân VN, thì người nào không là đảng viên là không biết gì à ? Một lần nữa tôi thỉnh cầu các cơ quan chức năng sớm thanh tra những sai phạm của ông Lê Thanh Cung và Becamex IDC, để xó bỏ đi những “cái lệ” đã và đang gây nhiều khó khăn cho không ít DN giống như tôi, bị “cái lệ” đè nén… Tôi hy vọng vụ việc sẽ được làm sáng tỏ, khách quan, công khai, cho dù ông Chín Cung sắp đến tuổi phải nghỉ hưu.

PV: Xin cảm ơn ông!

THEO KINH DOANH VÀ PHÁP LUẬT – doisongphapluat.com


 Previous page      Back to top      Share facebook     Send list Yahoo
Phản hồi
Họ tên Email
Code security captcha
Tài khoản
Môi giới nổi bật
Minh BD
2147483647 Điểm tích lũy
.
ĐỊA CHỈ:
Bất Động Sản Phương Anh
1111124 Điểm tích lũy
0947465999 . 06503585068
ĐỊA CHỈ: BĐS Phương Anh - Tương Bình Hiệp – Thành phố Thủ Dầu Một – Bình Dương
BĐS Phương Anh
0 Điểm tích lũy
0947465999 . 06503585068
ĐỊA CHỈ: Số 149/32 đường Hồ Văn Cống, phường Tương Bình Hiệp, Thủ Dầu Một, Bình Dương.
BĐS Phương Anh
2147483647 Điểm tích lũy
0947465999 . 06503585068
ĐỊA CHỈ: Số 149/32 đường Hồ Văn Cống, phường Tương Bình Hiệp, Thủ Dầu Một, Bình Dương.
Nguyễn Phong Linh
17 Điểm tích lũy
06503585068 .
ĐỊA CHỈ: 1679-Hiệp An-Thành phố Thủ Dầu Một-Bình Dương
Bất động sản Phương Anh
17 Điểm tích lũy
846503585068 .
ĐỊA CHỈ: 1679-Hiệp An
Phương Anh BĐS
5 Điểm tích lũy
846503585068 .
ĐỊA CHỈ: 1679 - Hiệp An - Thành phố Thủ Dầu Một - Bình Dương
Công ty TNHH Xây dựng Bất động sản Phương Anh
18 Điểm tích lũy
846503585068 .
ĐỊA CHỈ: 1679-Hiệp An
Hoàn Yến
5 Điểm tích lũy
0974984965 .
ĐỊA CHỈ: 1679 - Hiệp An - Thành phố Thủ Dầu Một - Bình Dương
Công ty TNHH Xây dựng Bất động sản Phương Anh
5 Điểm tích lũy
0979885005 .
ĐỊA CHỈ: 1679-Hiệp An-Thành phố Thủ Dầu Một
Phuong Anh
5 Điểm tích lũy
0979257275 .
ĐỊA CHỈ: Bất Động Sản Phương Anh. 1679 - Hiệp An - Thành phố Thủ Dầu Một - Bình Dương.
LÊ THỊ THẠNHl
12 Điểm tích lũy
0979257275 .
ĐỊA CHỈ: 1679 Hiệp An -TP Thủ Dầu Một-Bình Dương
Bình Dương
11 Điểm tích lũy
0979885005 .
ĐỊA CHỈ: Số 1679, Đại lộ Bình Dương, Hiệp An, Thủ Dầu Một, Bình Dương.
Bất Động Sản Bình Dương
18 Điểm tích lũy
0979257275 .
ĐỊA CHỈ: 1679 - Hiệp An - Thành phố Thủ Dầu Một - Bình Dương
Nguyễn Văn Hợp
10 Điểm tích lũy
01674600744 .
ĐỊA CHỈ: Định Hòa, Thủ Dầu Một, Bình Dương
Hồ Thị Nghĩa
8 Điểm tích lũy
0979885005 .
ĐỊA CHỈ: TT Mỹ Phước
Trương Kim Thy
8 Điểm tích lũy
0979.885.005 .
ĐỊA CHỈ: 1679 - Phường Hiệp An - Thành phố Thủ Dầu Một - Bình Dương
Vũ Thị Xuân
7 Điểm tích lũy
0979885005 .
ĐỊA CHỈ: 1679, Phường Hiệp An, Thủ Dầu Một, Bình Dương
Hồ Như Ngọc
1 Điểm tích lũy
01267593770 .
ĐỊA CHỈ: 24, Ngô Văn Trị, P.Phú Lợi, TP.TDM,BD
Nguyễn Thị Thanh Trà
12 Điểm tích lũy
0979.25.72.75 .
ĐỊA CHỈ: Bất Động Sản Phương Anh - 1679, Đại lộ Bình Dương, Hiệp An, Thủ Dầu Một, Bình Dương.
nguyễn ngọc yến
11 Điểm tích lũy
0979885005 .
ĐỊA CHỈ: Số 1679 - Phường Hiệp An - Thành phố Thủ Dầu Một - Bình Dương
Bình Dương
11 Điểm tích lũy
0979885005 .
ĐỊA CHỈ: Cty Bất Động Sản Phương Anh Số 1679 – Quốc lộ 13 – phường Hiệp An – Thành phố Thủ Dầu Một – Bình Dương.
Nguyễn Hải
13 Điểm tích lũy
0979885005 .
ĐỊA CHỈ: Lái Thiêu- Thuận An
ngọc anh
9 Điểm tích lũy
0979885005 .
ĐỊA CHỈ: Số 1679 - Phường Hiệp An - Thành phố Thủ Dầu Một - Bình Dương
Huỳnh Thái Thu Thảo
11 Điểm tích lũy
06503585068 . 0979885005
ĐỊA CHỈ: quốc lộ 13
Bất Động Sản Phương Anh
22 Điểm tích lũy
0979885005 .
ĐỊA CHỈ: 1679 - Hiệp An - Thành phố Thủ Dầu Một - Bình Dương.
nguyễn ngọc yến
8 Điểm tích lũy
0979885005 .
ĐỊA CHỈ: Số 1679 - Phường Hiệp An - Thành phố Thủ Dầu Một - Bình Dương
Bàn Thị Lý
7 Điểm tích lũy
0979885005 .
ĐỊA CHỈ: 1679 - Hiệp An - Thành phố Thủ Dầu Một - Bình Dương.
võ thị lụa
7 Điểm tích lũy
06503585068 .
ĐỊA CHỈ: hiep thanh, TDM, BD
nguyễn thị huyền linh
19 Điểm tích lũy
06503585068 .
ĐỊA CHỈ: Bình Dương
Tô Thị Hồng Nga
9 Điểm tích lũy
06503 585068 .
ĐỊA CHỈ:
Bàn Thị Lý
28 Điểm tích lũy
01662583265 .
ĐỊA CHỈ: 1679 - Hiệp An - Thành phố Thủ Dầu Một - Bình Dương.
Bàn Thị Lý
21 Điểm tích lũy
01662583265 .
ĐỊA CHỈ: 1679 - Hiệp An - Thành phố Thủ Dầu Một - Bình Dương.
Trần Thanh Tuyền
7 Điểm tích lũy
0650. 3 585 068 . 0979.25.72.75
ĐỊA CHỈ: 1679 - Hiệp An - Thành phố Thủ Dầu Một - Bình Dương
MAI YẾN PHI
10 Điểm tích lũy
01683890629 .
ĐỊA CHỈ: 1679 P.Hiệp An,TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương.
dam thi hue
10 Điểm tích lũy
0977 623 326 .
ĐỊA CHỈ: binh duong
Nguyễn thị hương
13 Điểm tích lũy
0650. 3 585 068 . 0979.25.72.75
ĐỊA CHỈ: 18,tổ 1 đồng sơn, minh thạnh,dầu tiếng,bình dương
Trần Thị Minh Huệ
6 Điểm tích lũy
0967890107 .
ĐỊA CHỈ: 97/63/12 Huỳnh Văn Lũy, phường Phú Lợi, tp: Thủ Dầu Một, Bình Dương
nguyễn yến
59 Điểm tích lũy
06503585068 .
ĐỊA CHỈ: 1679 - Hiệp An - Thành phố Thủ Dầu Một - Bình Dương
nguyễn yến
107 Điểm tích lũy
0979885005 . 06503585068
ĐỊA CHỈ: 1679 - Hiệp An - Thành phố Thủ Dầu Một - Bình Dương
nguyễn yến
20 Điểm tích lũy
0994823627 .
ĐỊA CHỈ: Số 1679 – Quốc lộ 13 – phường Hiệp An – Thành phố Thủ Dầu Một – Bình Dương
Nguyễn Thị Trường An
10 Điểm tích lũy
0973126780 .
ĐỊA CHỈ: Hiệp An, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương.
Ngô Thị Vân Anh
20 Điểm tích lũy
0979257275 .
ĐỊA CHỈ: 1679 - Hiệp An - Thành phố Thủ Dầu Một - Bình Dương
Nguyễn Thị Hương Trang
10 Điểm tích lũy
0979257275 .
ĐỊA CHỈ: Số 1679 – Quốc lộ 13 – phường Hiệp An – Thành phố Thủ Dầu Một – Bình Dương.
Nguyễn Thị Hương Trang
20 Điểm tích lũy
0979257275 .
ĐỊA CHỈ: Số 1679 – Quốc lộ 13 – phường Hiệp An – Thành phố Thủ Dầu Một – Bình Dương.
Nguyễn Thị Yến
13 Điểm tích lũy
.
ĐỊA CHỈ: Số 1679 - Quốc Lộ 13 - Phường Hiệp An - Thành Phố Thủ Dầu Một - Bình Dương
Vũ Trọng Minh
207 Điểm tích lũy
0650 3 585 068 . 0979885005
ĐỊA CHỈ: Số 1679 - Quốc Lộ 13 - Phường Hiệp An - Thành Phố Thủ Dầu Một - Bình Dương
Nguyễn Thị Hương Trang
10 Điểm tích lũy
0979257275 .
ĐỊA CHỈ: Số 1679 – Quốc lộ 13 – phường Hiệp An – Thành phố Thủ Dầu Một – Bình Dương.
Vũ Trọng Minh
422 Điểm tích lũy
0650 3 585 068 . 0979885005
ĐỊA CHỈ: Số 1679 - Quốc Lộ 13 - Phường Hiệp An - Thành Phố Thủ Dầu Một - Bình Dương
Nguyễn Thị Hương Trang
14 Điểm tích lũy
0979257275 .
ĐỊA CHỈ: Số 1679 – Quốc lộ 13 – phường Hiệp An – Thành phố Thủ Dầu Một – Bình Dương.
Nguyễn Thị Hương Trang
7 Điểm tích lũy
0979257275 .
ĐỊA CHỈ: Số 1679 – Quốc lộ 13 – phường Hiệp An – Thành phố Thủ Dầu Một – Bình Dương.
Nguyễn Thị Hương Trang
7 Điểm tích lũy
0979257275 .
ĐỊA CHỈ: Số 1679 – Quốc lộ 13 – phường Hiệp An – Thành phố Thủ Dầu Một – Bình Dương.
Nguyễn Thị Hương Trang
16 Điểm tích lũy
0979257275 .
ĐỊA CHỈ: Số 1679 – Quốc lộ 13 – phường Hiệp An – Thành phố Thủ Dầu Một – Bình Dương.
Nguyễn Thị Hương Trang
26 Điểm tích lũy
0979257275 .
ĐỊA CHỈ: Số 1679 – Quốc lộ 13 – phường Hiệp An – Thành phố Thủ Dầu Một – Bình Dương.
Nguyễn Thị Hương Trang
24 Điểm tích lũy
0979257275 .
ĐỊA CHỈ: Số 1679 – Quốc lộ 13 – phường Hiệp An – Thành phố Thủ Dầu Một – Bình Dương.
Vũ Trọng Minh
8 Điểm tích lũy
0979257275 .
ĐỊA CHỈ: 1679 - Hiệp An - Thành phố Thủ Dầu Một - Bình Dương
pham thi loan
5 Điểm tích lũy
06503585068 . 0979257275
ĐỊA CHỈ: 70/13 phu my - Thu dau Mot - Binh Duong
Vũ Trọng Minh
1 Điểm tích lũy
.
ĐỊA CHỈ: 1679 - Hiệp An - Thành phố Thủ Dầu Một - Bình Dương
Trần Thu Hiền
40 Điểm tích lũy
0978515320 .
ĐỊA CHỈ: 445 Nguyễn Trãi, Lái Thiêu,Thuận An, Bình Dương,
Lê Thị Kim Anh
11 Điểm tích lũy
01652656526 .
ĐỊA CHỈ: 1679, quốc lộ 13, phường Hiệp An, thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương
  BẤT ĐỘNG SẢN TIÊU BIỂU
NHƯỢNG CĂN NHÀ TẠI THÀNH PHỐ THỦ DẦU MỘT, BÌNH DƯƠNG, GIÁ RẺ, CHÍNH CHỦ
79 m2 - 1,250,000,000 đ
NHƯỢNG CĂN NHÀ TẠI THÀNH PHỐ THỦ DẦU MỘT, BÌNH DƯƠNG, GIÁ RẺ, CHÍNH CHỦ
79 m2 - 1,250,000,000 đ
NHÀ CHÍNH CHỦ, GIÁ RẺ TẠI THỦ DẦU MỘT
79 m2 - 1,250,000,000 đ
NHÀ GIÁ RẺ TẠI BÌNH DƯƠNG
79 m2 - 1,250,000,000 đ
NHÀ GIÁ RẺ TẠI BÌNH DƯƠNG
320 m2 - 0 đ
NHƯỢNG CĂN NHÀ TẠI THÀNH PHỐ THỦ DẦU MỘT, BÌNH DƯƠNG, GIÁ RẺ, CHÍNH CHỦ
320 m2 - 0 đ
THEO LOẠI BẤT ĐỘNG SẢN
NHÀ GIÁ RẺ
NHÀ ĐẤT GIÁ RẺ
ĐẤT NỀN GIÁ RẺ
Căn hộ trung cư
Siêu thị địa ốc
Căn hộ cao cấp
Nhà hàng - Khách sạn
Căn hộ thu nhập thấp
Nhà phố
Biệt thự
LIÊN KẾT
Trang chủ   Hướng dẫn   Chính sách bảo mật   Quảng cáo   Điều khoản sử dụng     Liên hệ
CÔNG TY TNHH MTV BẤT ĐỘNG SẢN XÂY DỰNG PHƯƠNG ANH
Địa chỉ: Số 14A - Đường số 14 - Phường Lái Thiêu - Thị xã Thuận An - Tỉnh Bình Dương  MST: 010 202 9898             
Email: trongminh@batdongsanphuonganh.vn     Hotline: 0979.25.72.75 Điện thoại: 0650.3 585 068  Fax: 0650.3 585 069